ข่าวสาร

 • พิธีการศุลการกร

  15 ธ.ค., 2018

  ILS มีบริการเดินพิธีการศุลกากร ขาเข้า-ขาออก การขนส่งสินค้าข้ามแดน รวมถึงการบริหารคลังและงานขนส่งไปยังประเทศเพื่อนบ้าน เช่น ลาว กัมพูชา จากประสบการณ์และการพัฒนาขอบเขตการบริการให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ทำให้ปัจุบัน ILS เป็นหนึ่งในผู้บริการโลจิสติกส์อย่างครบวงจร ที่ได้รับความไว้วางใจจากบบริษัทชั้นนำเป็นจำนวนมาก

 • ภาพกิจกรรม ILS Outing&CSR 2018

  บริษัท ไอ แอล เอส ได้จัดกิจกรรม ILS ท้าปลูก คืนออกซิเจนให้อากาศ คืนธรรมชาติให้โลก ILS ผู้ให้บริการด้านธุรกิจขนส่งสินค้าทั่วประเทศ ถึงแม้ว่า เราจะบำรุงรักษารถให้ดีอย่างไรก็ตาม ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ ว่า รถของเราอาจเป็นส่วนหนึ่งที่ก่อให้เกิดมลภาวะทางอากาศ หรือแม้แต่การดำรงชีวิตในปัจจุบันของเราทุกคน ก็ย่อมก่อให้เกิดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ขึ้นได้เช่นกัน ดังนั้น เราจึงต้องการคืนออกซิเจนให้อากาศ Read More

 • ภาพกิจกรรม Tilog Logistix

  บริษัท ไอ แอล เอส เข้าร่วมงาน TILOG Logistix 2018 ณ ไบเทคบางนา เมื่อวันที่ 29-31 สิงหาคม 2561 ผ่านมา เพื่อแสดงการให้บริการทางด้านโลจิสติกส์รวมถึงต่อยอดและสร้างเครือข่ายทางธุรกิจอีกด้วย ซึ่งภายในงาน บริษัท ไอ แอล Read More

 • วีดีโอแนะนำบริษัทของเรา

  21 ก.ค., 2018

  ครั้งแรกกับ VDO Presentaion อย่างสั้นๆบน Youtube  ที่จะทำให้ลูกค้าเห็นภาพ Facility และความพร้อมของทีมงานเรา อย่างไรก็ดี  หากลูกค้าท่านใดมีความสนใจเข้าชมคลังสินค้าของเรา  ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง  โปรดติดต่อ 061 625 5500

 • เว็บไซต์ และโลโก้ใหม่

  08 ก.ย., 2014

  เราได้ปรับปรุงเว็บไซต์ของเราใหม่ เพื่อให้สามารถเปิดใช้งานได้รวดเร็วและไปยังที่ต่างๆ ในเว็บไซต์ได้ง่ายขึ้น
  เว็บไซต์ ILS.co.th ใหม่มีแบบฟอร์มให้ดาวน์โหลดมากขึ้น มีข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับโซลูชันโลจิสติกส์ของเรา รวมทั้งประวัติการทำงานในประเทศไทย เค้าโครงหน้าเว็บที่ใช้งานง่ายขึ้น และที่ขาดไม่ได้ก็คือโลโก้ใหม่ที่สวยสะดุดตา

 • คลังสินค้าใหม่ที่ปากเกร็ด

  เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าจำนวนมากที่อยู่ในอุตสาหกรรมอาหารของไทย ไอ. แอล. เอส ได้ขยายพื้นที่ปฏิบัติงาน โดยก่อสร้างคลังสินค้าใหม่ที่เปิดใช้งานแล้วตั้งแต่ปลายปีพ.ศ. 2556 คลังสินค้าใหม่แห่งนี้มีพื้นที่สะอาด มีการควบคุมอุณหภูมิ และเหมาะสำหรับการเก็บอาหาร

 • การติดตามทางออนไลน์ผ่าน GPS

  การพูดคุยกับลูกค้าทำให้เราทราบว่าการติดตามโดยใช้ GPS สำคัญต่อธุรกิจของลูกค้าอย่างมาก การทราบตำแหน่งที่แน่นอนของสินค้า ทำให้ลูกค้าสามารถวางแผนให้สอดคล้องกัน และทำให้เกิดความมั่นใจ เราทราบดีว่าบริการเสริมนี้จะช่วยสร้างศักยภาพด้านการแข่งขันในอุตสาหกรรมให้ลูกค้าของเรา

ติดต่อเรา

captcha

วีดีโอแนะนำบริษัทของเรา คลิกที่นี่